Tuyển Sinh

Home / Tuyển Sinh

Bạn đang tìm chỗ học cắt tóc?
Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm nào tốt?
Bạn đang có quá nhiều lựa chọn bởi quá nhiều trung tâm quảng cáo không biết đâu là thật.
Tất cả điều đó hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn.
Trung Tâm Dạy Nghề Tóc Sơn Huyền (Học Viện Tóc Sơn Huyền còn gọi là Học Viện Tóc vs Nail Sơn Huyền) hiện là trung tâm dạy nghề tóc hàng đầu bởi các bậc thầy về thiết kế tạo mẫu tóc Hairstyle. Hiện chúng tôi mở các lớp dạy cắt tóc nam nữ hàng tháng từ cơ bản đến nâng cao từ 14 tuổi trở lên không cần bằng cấp, trình độ đều có thể nhập học miễn là có niềm đam mê, yêu thích với nghề.

KHÓA HỌC CẮT TÓC NAM NỮ

A- Dành cho người chưa biết gì về học cắt tóc

Khóa học cắt Tóc Nam Nữ (Cơ Bản)
Khóa học  cắt Tóc Nam Nữ ( Nâng Cao)
Khóa dạy Cắt Tóc Nữ Chuyên sâu
Khóa dạy Cắt Tóc Nam Chuyên sâu

B- Dành cho người  đã biết nghề

Khóa dạy Cắt Tóc Nam/Nữ Nâng Cao
Khóa cắt Tóc, Uốn Nâng Cao
Khóa dạy cắt tóc Nhuộm Nâng Cao
Khóa dạy cắt tóc,uốn,ép nhuộm thiết kế ,tạo hình
Khóa  dạy nghề tóc Cập Nhật Xu Hướng mới nhất hiện nay

Sơn Huyền Hairstyle giảng dạy theo giáo trình Toni&Guy và Vidal Sassoon  học viên sẽ được học với kiến thức đỉnh cao nhất trong hệ thống giáo dục tại Sơn Huyền Hairstyle  bởi giáo trình dạy cắt tóc này được  trung tâm biên soạn và dịch sang tiếng việt  với độ chính xác tuyệt đối sẽ mang lại kiến thức tuyệt vời nhất cho bạn.

KHÓA HỌC UỐN – NHUỘM – ÉP

Song song với việc học cắt tóc tất cả học viên tại Sơn Huyền HairStyle sẽ được học về lý thuyết và thực hành hóa chất bao gồm từng môn học như sau:

LÝ THUYẾT VỀ HÓA CHẤT

Tìm hiểu về công thức,cách pha thuốc  NHUỘM TÓC – UỐN TÓC – ÉP TÓC, xử lý , phân tích độ mềm hóa, nồng độ PH ( NH3) của thuốc uốn, ép, xử lý H202 chất lưu dẫn, khi trung hòa với thuốc nhuộm – Hoá chất tổng quan vào thứ 3-5 hàng tuần tất cả học viên sẽ được học lý thuyết theo từng lớp 1 trên bảng & máy chiếu màn hình lên tới 300 inche nhằm  đem lại cho học viên có những kiến thức tốt nhất, thực tế nhất khi học xong lý thuyết học viên sẽ thực hành ngay sau đó trên mẫu thật 100%, không chỉ học lý thuyết về hóa chất trung tâm còn xen kẽ các buổi học marketing như:

– Kỹ năng quản lý salon.
– Kỹ năng quản lý nhân sự.
– Kĩ năng tư vấn khách hàng.
– Kỹ thuật sử dụng công nghệ mạng.
– Kĩ năng kinh doanh và phát triển salon.  
– Chiến lược  kinh doanh.

Tư vấn thiết kế salon, giới thiệu mĩ phẩm, nội thất cho mọi học viên khi mở salon riêng hoàn toàn miễn phí.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

Chúng tôi với đội ngũ dạy cắt tóc lâu năm đã đạt một số danh hiệu như:

1- Cây Kéo Vàng Toàn Quốc.
2- Bàn Tay Vàng Toàn Quốc.
3- Giáo Viên Dạy Nghề Giỏi Xuất Sắc Toàn Quốc.
4- Nhà Sư Phạm Cống Hiến Trọn Đời Ngành Tóc Việt Nam.
5- Chứng chỉ sư phạm nghề, trung cấp, cao đẳng nghề do Tổng Cục Dạy Nghề và Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội  chứng nhận
6- Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề hairstyle.
7- Hoàn thành tốt nghiệp, nghiệp vụ sư phạm văn bằng 2.

Đặc biệt hơn là giám khảo cuộc thi tóc khu vực miền bắc, đã và đang đi giảng dạy, hội thảo các tỉnh trên cả nước. Cùng với đó Học Viện Tóc Sơn Huyền với đội ngũ giảng viên danh tiếng trong ngành tóc sẽ trực tiếp dạy cắt tóc các bạn.

Khi học cắt tóc tại Sơn Huyền Hairstyle bạn được học giữa lý thuyết và thực hành đan xen.  Lý thuyết chiếm 20 % thời gian học giúp học viên nắm chắc căn bản và hiểu sâu, thực hành chiếm 80% giúp học viên được thực tế hơn.

Lý thuyết được học giáo trình trên bảng và máy chiếu hiện đại lên tới  300in, có hình ảnh và video minh họa cụ thể, sinh động, giúp học viên dễ hiểu, dễ hình dung, dễ tiếp thu và không nhàm chán.

THỰC HÀNH TRÊN TÓC THẬT

Thực hành được chia ra theo các hình thức: Thực hành trên lớp và Thực hành học cắt tóc thực tế.

– Thực hành trên lớp: chia ra thành thực hành cá nhân trên đầu manơcanh và thực hành theo nhóm trên đầu tóc thật

– Thực hành học cắt tóc thực tế: chia ra 2 hình thức được tổ chức song song với nhau là học cắt tóc thực tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và học cắt tóc thực tế các tỉnh thành lân cận.

Hoạt động học cắt tóc thực tế trong địa bàn Hà Nội chủ yếu diễn ra tại các điểm chợ sinh viên, khu ký túc xá, cổng các trường đại học, các khu dân cư hay làng trẻ em SOS và được tổ chức vào mỗi tối thứ  3-5 hàng tuần. Hoạt động này đem lại cho các bạn học viên những kinh nghiệm mà trên lớp các giảng viên chưa có cơ hội để truyền đạt và giúp các bạn linh hoạt hơn trong việc tiếp cận khách hàng.

THỜI GIAN HỌC HÀNG NGÀY

Khóa học cắt tóc nam nữ cho người chưa biết nghề thời gian 3-5 tháng.

Khóa dạy cắt tóc nam nữ nâng cao toàn diện 1-2 tháng
Khóa hoc nghề tóc nam nữ nâng cao chuyên sâu 7-15 ngày

Tùy theo từng khóa học mà  tổng thời gian đào tạo khác nhau.

Học viên học cả ngày, từ Thứ 2 đến Thứ 7: Sáng 8h30-11h30, Chiều 14h-16h30

Học viên có thể học theo ca  – theo giờ – theo ngày – dành cho những người không có thời gian theo học cả ngày, cả tháng đây chính là điểm khác biệt mà Sơn Huyền”chiều chuộng các học viên” khi tham gia học cắt tóc, nhưng vẫn cam kết dạy cắt tóc đầy đủ các bài và đảm bảo học viên vẫn vẫn đạt kiến thức như mọi học viên khác.

CN và các ngày Lễ được nghỉ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHÒNG HỌC

Sơn Huyền Hairstyle với  cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Các phòng học chức năng riêng biệt được trang bị điều hòa, máy chiếu, các dụng cụ ngành tóc đầy đủ luôn đảm bảo cho học viên có một môi trường học nghề tóc tốt hơn.

Đến với Học Viện Tóc Sơn Huyền, học viên được học tập và rèn luyện bản thân trong môi trường sư phạm danh tiếng, với sự điều hành và quản lý của ban quản lý học viện, có camera 24/24.

CẤP BẰNG CHỨNG NHẬN

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được cấp bằng và chứng chỉ nghề của Sở Kế hoạch & Đầu Tư  TP Hà Nội cấp.

Cấp bằng chứng nhận cho tất cả những học viên sau khi học cắt tóc xong có nhu cầu đi nước ngoài.

Cam kết có công chứng, dịch thuật của nhà nước.

Học viên tốt nghiệp có nhu cầu được giới thiệu việc làm tại các chuỗi Salon lớn trên địa bàn Hà Nội, không chỉ vậy, Học viện sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và hướng dẫn quản lý cho những học viên muốn gây dựng cho mình một Salon tóc riêng.

HỌC PHÍ VÀ KHUYẾN MÃI

Học phí trọn gói 16,000.000 (VND) Đăng ký ngay tháng này bạn được tặng ngay 8.000.000 (VND)

Chỉ với 8 triệu đồng bạn được học toàn khóa từ chưa biết gì đến nâng cao bao gồm tóc nam, nữ, uốn duỗi, nhuộm …

Giảm 10% học phí khi đăng ký 2 người trở lên.

Giảm học phí cho con em thương binh, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ, người  tàn tật.

Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 15 triệu đồng, đăng ký hôm nay vững bước mai sau.

CAM KẾT VIỆC LÀM

Sau khi học xong Học Viện Tóc Sơn Huyền cam kết sẽ định hướng cho các học viên theo từng nhu cầu của mỗi học viên như sau:

1- Học nghề tóc xong trung tâm giới thiệu việc làm tại các salon lớn trên địa bàn Hà Nội.

2- Học nghề tóc xong trung tâm sẽ giới thiệu tư vấn, thiết kế, mỹ phẩm, dụng cụ ngành tóc để các bạn dễ dàng mở salon cho riêng mình miễn phí 100%.

3- Học nghề tóc xong trung tâm hướng dẫn cho bạn định hướng marketing, phát triển salon, tiếp cận khách hàng, tiếp cận đối tượng, nhắm mục tiêu để mang lại nhiều khách hàng hơn.

Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, Sơn Huyền đã thu hút mỗi năm hàng trăm học viên đến từ khắp nơi đến tham gia học nghề tại trung tâm. Và cũng chính điều này đã giúp Học Viện Tóc Sơn Huyền trở thành một trung tâm đào tạo, dạy nghề tóc, nail vs nối mi chất lượng, uy tín hàng đầu.

+ Tham khảo các khóa học:

Khóa Nail vs Nối mi chuyên nghiệp
Khóa tóc nam nữ cơ bản
Khóa tóc nam nữ nâng cao